Tự in hình lên áo thật đơn giản

Ngày nay, nhiều bạn trẻ muốn thể hiện sự sáng tạo ngay trên chính chiếc áo thun của mình, vì không muốn đụng hàng hay đơn giản là thể hiện thông điệp, hay lưu giữ kỹ niệm nên muốn thảo sức sáng tạo, thay vì đặt áo tại công ty may, công ty in thì bạn có thể tự in hình, in ảnh lên trên áo thun thật đơn giản. Thực hiện theo các bước dưới đây, bạn sẽ có ngay một áo thun tự sướng.

Bước 1: Chuẩn bị hình, ảnh để in lên áo, có thể là logo, slogan, hay dòng chữ, tên công ty, tên quán cafe, quán ăn, tên nhóm, biệt danh…Bạn có thể dùng hình chụp từ máy ảnh, điện thoại hay nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế. Sau đó dùng máy in để in hình, ảnh này ra trên giấy, trước khi in nên chắc chắc kích thước đã vừa vặn với áo. Dùng kéo cắt bỏ phần rìa, giữ lại phần hình – ảnh – dòng chữ muốn in lên áo.

Tu-In-Hinh-Len-Ao-1
Dùng phần mềm để chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh muốn in lên áo
Dùng máy để in hình ảnh dùng để in lên áo
Dùng máy để in hình ảnh dùng để in lên áo
Dùng kéo cắt bỏ phần viền, chỉ giữ lại nội dung muốn in
Dùng kéo cắt bỏ phần viền, chỉ giữ lại nội dung muốn in

 

 

Bước 2: Chuẩn bị áo thun, áo phông, bạn có thể mua 1 chiếc áo ở shop hay dùng lại chiếc áo cũ của mình, nên dùng áo còn mới, sạch, màu lợt, nếu là màu trắng thì hình / ảnh sau khi in sẽ lên màu rõ hơn, đẹp hơn.

Chuẩn bị áo thun trơn để in
Chuẩn bị áo thun trơn để in

Bước 3: Đặt giấy in hình lên trên áo, úp bề mặt hình in xuống mặt vải, tiếp tục đặt lên trên tờ giấy in chuyển nhiệt ( loại giấy này bạn có thể tìm mua ở trên mạng, rất nhiều công ty chuyên bán giấy in chuyển nhiệt)

Tu-In-Hinh-Len-Ao-5

Bước 4: Đặt bàn ủi lên trên vùng in và di chuyển chậm và đều tay khắp vùng in, sau đó gỡ tờ giấy in chuyển ra, như vậy là bạn đã hoàn thành được một chiếc áo thun do chính bạn tự làm.

Tu-In-Hinh-Len-Ao-6 Tu-In-Hinh-Len-Ao-7 Tu-In-Hinh-Len-Ao-8

Tham khảo thêm cách in hình, in ảnh lên áo bằng máy in ép nhiệt trong video của chúng tôi: https://inhinhlenaogiare.wordpress.com/video-in-hinh-len-ao/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s